logo_vf2.
horeca_business_school.

BEST tổ chức hội thảo cho đối tác quan tâm nhượng quyền bưu cục

Ngày 30/3, hội thảo giới thiệu mô hình nhượng quyền bưu cục bưu cục dành cho đối tác tại TP HCM và Đồng bằng sông Cửu Long đã được BEST Express tổ chức tại trụ sở đơn vị.

Trong khuôn khổ chương trình, các đối tác đã được trực tiếp đến tham quan trung tâm phân loại tự động của BEST tại Củ Chi và tìm hiểu quy trình chia chọn hàng hoá, các quy định về an toàn cùng công nghệ phân loại tự động mà đơn vị đang ứng dụng trong hoạt động vận hành chuyển phát nhanh.

Các đối tác được tận mắt xem hệ thống băng chuyền tốc độ cao chia chọn hàng hoá với độ chính xác cao. Nhiều người bày tỏ sự ấn tượng trước quy mô hạ tầng và nền tảng công nghệ vận hành hiện đại được BEST ứng dụng tại trung tâm phân loại này.

Trong phiên làm việc tại trụ sở đơn vị, đại diện bộ phận Nhượng quyền thương hiệu của BEST cũng đã giới thiệu đến các nhà đầu tư thông tin chi tiết về mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh và chính sách hỗ trợ dành cho bưu cục nhượng quyền mới khi đầu tư phát triển bưu cục tại TP HCM.

Ông Trần Văn Minh, đại diện bộ phận Nhượng quyền thương hiệu BEST Express cho biết, cùng với việc chia sẻ tài nguyên về mạng lưới dịch vụ, hạ tầng công nghệ, tài nguyên vận hành thì BEST cũng sẽ gửi đến nhà đầu tư chính sách hỗ trợ với nhiều ưu đãi về phí nhượng quyền, trang bị hoạt động, vật tư vận hành và truyền thông thương hiệu để giúp đối tác mới nhanh chóng hoạt động ổn định và có tiền đề sớm phát triển kinh doanh bưu cục.

Nhân dịp này, đại diện BEST Express cũng mời các đối tác tham quan văn phòng trụ sở để hiểu rõ hơn về quy trình xử lý công việc tại đơn vị và cách thức các phòng ban chức năng hỗ trợ hệ thống bưu cục nhượng quyền sau khi bưu cục đi vào hoạt động.

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ BEST, các đối tác đặt ra nhiều câu hỏi về chi phí nhượng quyền, chi phí đầu tư bưu cục ban đầu, quy mô tập khách hàng sẵn có từ các sàn thương mại điện tử và những giải pháp từ đơn vị tư vấn để bưu cục kinh doanh hiệu quả. Các cán bộ phụ trách tư vấn đã giải thích để đối tác quan tâm hiểu rõ về mô hình kinh doanh và tiềm năng phát triển của ngành để đối tác cân nhắc chiến lược đầu tư.

Qua quá trình tìm hiểu chi tiết về mô hình nhượng quyền bưu cục, tham quan trụ sở và trung tâm phân loại hàng hoá BEST Express, một số nhà đầu tư đã ký thoả thuận hợp tác nhượng quyền ngay tại hội thảo để chốt vùng phủ khai thác và nhanh chóng triển khai xây dựng bưu cục của mình.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong ngành logistics, BEST Express mang đến các nhà đầu tư Việt Nam mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh với nhiều tài nguyên về nguồn khách hàng, mạng lưới dịch vụ, hệ thống quản lý và công nghệ vận hành, giúp các đối tác nhanh chóng ổn định và phát triển quy mô kinh doanh.

Các bưu cục nhượng quyền hoạt động như một đại lý giao hàng của BEST, phụ trách giao và nhận hàng trong khu vực hoạt động mình khai thác. Chi phí nhượng quyền thương hiệu dao động từ 300 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng tùy theo khu vực địa lý và quy mô bưu cục. Hiện BEST Express có hơn 600 bưu cục hoạt động trên cả nước với mạng lưới dịch vụ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

BEST tổ chức hội thảo cho đối tác quan tâm nhượng quyền bưu cục

Toàn cảnh BEST tổ chức hội thảo nhượng quyền thương hiệu.

Nguồn: vnexpress.net
CONTACT US

VIET FRANCHISE

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US

Viet Franchise @Copyright 2023