logo_vf2.
horeca_business_school.

Chuỗi Bánh Mì Phố khai trương cơ sở mới tại Hà Đông

Cơ sở nhượng quyền mới của chuỗi cửa hàng Bánh Mì Phố nằm tại 94 Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội, khai trương ngày 9/4.

Sự kiện khai trương có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Quang Thọ, NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Thanh Nhàn, Nghệ sĩ Lê Duy Mạnh, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Mỹ Dung... Nhân dịp này, cửa hàng ưu đãi mua 1 tặng 1 cho tất cả khách hàng.

Cửa hàng Bánh Mì Phố tại số 94 Nguyễn Khuyến, Hà Đông được kinh doanh bởi Nghệ sĩ Phúc Tiệp. Anh là một trong những nghệ sĩ thính phòng hàng đầu Việt Nam, hiện là giảng viên khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nghệ sĩ Phúc Tiệp là chủ cửa hàng Bánh Mì Phố 94 Nguyễn Khuyến, Hà Đông. Ảnh: Bánh Mì Phố

Nghệ sĩ Phúc Tiệp là chủ cửa hàng Bánh Mì Phố 94 Nguyễn Khuyến, Hà Đông. Ảnh: Bánh Mì Phố

Không gian cửa hàng mới được bày trí hiện đại, tinh gọn từ quầy order đến chỗ ngồi. Nhà hàng đã dành nhiều thời gian để tập trung nghiên cứu, phát triển công thức để chế biến nên món bánh mì ngon cho thực khách. Các nguyên liệu được kết hợp với nhau hài hòa, đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho thực khách.

Ngoài ra, thương hiệu còn thực hiện quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe. Từ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn tươi ngon đến các thiết bị chế biến đều được giám sát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn an toàn.

Sản phẩm tại Bánh Mì Phố có mức giá từ 20.000 đồng, phù hợp đa số người tiêu dùng hiện nay.

Khách hàng tới trải nghiệm bánh mì tại cơ sở Bánh Mì Phố Nguyễn Khuyến. Ảnh: Bánh Mì Phố

Khách hàng tới trải nghiệm bánh mì tại cơ sở Bánh Mì Phố Nguyễn Khuyến. Ảnh: Bánh Mì Phố

Bằng tư duy tích cực và sáng tạo, suốt 8 năm hình thành và phát triển, Bánh Mì Phố được đánh giá cao bởi người tiêu dùng, các chuyên gia ẩm thực và được nhiều nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng yêu thích. Thương hiệu mong muốn góp phần gìn giữ và lan tỏa văn hóa ẩm thực đường phố Việt Nam.

Đến nay, Bánh Mì Phố mở rộng quy mô với nhiều cơ sở, nằm chủ yếu tại những con phố sầm uất và đắc địa nhất Hà Nội, thu hút được hàng triệu lượt khách hàng trong và ngoài nước.

Bánh Mì Phố không chỉ tập trung nghiên cứu vào sản phẩm và hệ thống cửa hàng, còn chú trọng dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm ấn tượng nhất. Theo đó, khách hàng chỉ phải đợi 2 phút là có bữa ăn nhanh gọn; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo thường xuyên với thái độ thân thiện.

Nguồn: vnexpress.net

CONTACT US

VIET FRANCHISE

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US

Viet Franchise @Copyright 2023