logo_vf2.
horeca_business_school.

Hội thảo trực tuyến tư vấn nhượng quyền bưu cục

Chuyên gia đại diện các bộ phận chức năng của BEST Express sẽ chia sẻ về mô hình nhượng quyền bưu cục, chính sách hỗ trợ đối tác... tại hội thảo trực tuyến trên fanpage của đơn vị, ngày 30/5.

Theo dõi chương trình, người xem còn có cơ hội nhận hàng chục phiếu mua hàng nhiều mệnh giá khi tham gia trả lời câu hỏi may mắn.

Hình thức nhượng quyền bưu cục ngày càng thu hút các nhà đầu tư trong nước. Dù bắt đầu sôi động tại Việt Nam vài năm trở lại đây, những tín hiệu tích cực của ngành logistics đã cho thấy bức tranh triển vọng về tiềm năng phát triển của mô hình nhượng quyền bưu cục. Tuy nhiên, để nhượng quyền thành công, nhà đầu tư cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của mô hình này.

Theo các chuyên gia quản lý Nhượng quyền của BEST Express, để khởi nghiệp thành công với mô hình này, ngoài chuẩn bị tài chính trang trải chi phí đầu tư cố định, đối tác cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố then chốt như khu vực hoạt động, vị trí mở bưu cục, tổ chức nhân sự và định hướng kinh doanh.

Hiểu được khó khăn của các bưu cục khi tham gia mô hình mới mẻ này, các bộ phận chức năng của BEST Express đã xây dựng các khóa đào tạo về nghiệp vụ quản lý và vận hành bưu cục, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao hàng, kỹ năng sale đơn... để trang bị cho nhân sự của hệ thống bưu cục nhượng quyền đầy đủ kiến thức triển khai bưu cục hiệu quả.

BEST còn cho nhân sự tại địa phương hỗ trợ sale shop mới để bưu cục khai thác hàng hóa, cung cấp nhiều tài nguyên để bưu cục có được khởi đầu thuận lợi, làm nền tảng để phát triển kinh doanh.

Các chính sách về giá cước, về hỗ trợ shop vận hành tốt được công ty linh hoạt xây dựng để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các bưu cục nhượng quyền.

Quét mã kiểm tra và sắp xếp bưu kiện theo các tuyến giao hàng. Ảnh: BEST Express

Quét mã kiểm tra và sắp xếp bưu kiện theo các tuyến giao hàng. Ảnh: BEST Express

Hạ tầng vận tải đầu tư mở rộng, công nghệ nâng cấp toàn diện giúp tăng hiệu suất hoạt động, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hệ thống công cụ quản lý vận hành tự động hóa cho phép chủ bưu cục theo dõi, quản lý trực tuyến với nguồn dữ liệu thông tin rõ ràng, minh bạch.

Các tính năng chăm sóc khách hàng được chuẩn hóa, liên tục nâng cấp cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xử lý sự cố. Khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ giúp tỷ lệ tái sử dụng tăng, cải thiện lượng người dùng mới lẫn khách hàng lâu năm. Về phía nhà đầu tư, chi phí chia thành nhiều mức giúp họ dễ cân nhắc, lựa chọn tương ứng với khu vực khai thác và khả năng tài chính.

Sau nhiều năm triển khai, mô hình đã phát triển mở rộng trên toàn quốc, hỗ trợ hàng trăm đối tác khởi nghiệp chuyển phát nhanh tại địa phương mình, tạo ra nguồn việc làm cho hàng chục nghìn nhân sự khắp cả nước.

Shipper đang giao hàng tại Long Khánh, Đồng Nai. Ảnh: BEST Express

Shipper đang giao hàng tại Long Khánh, Đồng Nai. Ảnh: BEST Express

Với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong ngành logistics, đơn vị cam kết mang đến các nhà đầu tư Việt Nam mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh với nhiều tài nguyên về nguồn khách hàng, mạng lưới dịch vụ, hệ thống quản lý và công nghệ vận hành, giúp các đối tác nhanh chóng ổn định và phát triển quy mô kinh doanh.

Các bưu cục nhượng quyền hoạt động như một đại lý giao hàng của BEST, phụ trách giao và nhận hàng trong khu vực hoạt động mình khai thác. Chi phí nhượng quyền thương hiệu dao động từ 300 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng tùy theo khu vực địa lý và quy mô bưu cục. Hiện BEST Express có hơn 600 bưu cục hoạt động trên cả nước với mạng lưới dịch vụ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

Nguồn: vnexpress.net

CONTACT US

VIET FRANCHISE

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US

Viet Franchise @Copyright 2023