logo_vf2.
horeca_business_school.

Tư vấn trực tuyến của BEST thu hút gần 300.000 người theo dõi

Buổi tư vấn trực tuyến về nhượng quyền bưu cục BEST Express trên fanpage của đơn vị thu hút gần 300.000 người theo dõi và tương tác trực tiếp, ngày 30/5.

Nhằm mang đến cho các nhà đầu tư đang quan tâm mô hình nhượng quyền bưu cục thông tin toàn diện, chi tiết về mô hình kinh doanh hiện đại này, đồng thời trực tiếp giải đáp, phản hồi thắc mắc của đối tác về cách thức xây dựng, vận hành bưu cục, BEST Express đã tổ chức chương trình livstream tư vấn trực tuyến tất cả thông tin liên quan đến kinh doanh nhượng quyền bưu cục.

Tham gia chương trình, có đại diện các bộ phận chức năng của BEST Express. Toàn bộ câu hỏi liên quan đến mô hình kinh doanh này đã được các chuyên gia giải đáp xuyên suốt chương trình.

Những thông tin chuyên sâu, chi tiết về kinh doanh bưu cục nhượng quyền đã thu hút 300.000 người theo dõi và tương tác trực tuyến tại phiên livestream. Theo đại diện đơn vị, có thời điểm, chương trình thu hút 4.000 người cùng theo dõi trực tiếp cùng hàng trăm lượt tin nhắn tương tác với chương trình.

Những câu hỏi như "muốn trở thành đối tác nhượng quyền BEST thì làm như thế nào"; "số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu"; "mở đại lý nhượng quyền cần chuẩn bị gì" hay "chưa có kinh nghiệm logistics có làm được không"; "đang kinh doanh hải sản, muốn đổi hướng kinh doanh bưu cục liệu có khả thi?"... liên tục được khán giả gửi về trong suốt chương trình tư vấn trực tuyến.

Khánh Huyền, chủ shop online tại TP HCM tham gia chương trình để được tư vấn nhượng quyền bưu cục. Ảnh: BEST Express

Khánh Huyền, chủ shop online tại TP HCM tham gia chương trình để được tư vấn nhượng quyền bưu cục. Ảnh: BEST Express

Ngoài ra, để tri ân khán giả theo dõi chương trình, BEST Express cũng gửi tặng hàng chục phiếu quà tặng thông tin minigame câu hỏi may mắn, giúp chương trình sôi nổi hơn.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong ngành logistics, đơn vị cam kết mang đến các nhà đầu tư Việt Nam mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh với nhiều tài nguyên về nguồn khách hàng, mạng lưới dịch vụ, hệ thống quản lý và công nghệ vận hành, giúp các đối tác nhanh chóng ổn định và phát triển quy mô kinh doanh.

Sau 5 năm triển khai, mô hình nhượng quyền bưu cục BEST Express đã phát triển mở rộng trên toàn quốc, hỗ trợ hàng trăm đối tác khởi nghiệp chuyển phát nhanh tại địa phương, tạo ra nguồn việc làm cho hàng chục nghìn lao động cả nước.

Được xây dựng với định hướng giúp các nhà đầu tư trong nước phát triển kinh doanh bưu cục lâu dài và ổn định, đơn vị nhượng quyền chia sẻ toàn bộ tài nguyên hoạt động như mạng lưới dịch vụ, công nghệ quản lý, công nghệ chia chọn hàng hóa và các quy trình vận hành chuẩn nhằm giúp đối tác tối ưu hóa chi phí đầu tư, hạn chế rủi ro cho các đơn vị tham gia nhượng quyền.

Khi tham gia kinh doanh, các đối tác sẽ vận hành bưu cục riêng tại khu vực hoạt động đã đăng ký và phụ trách hoạt động phát hàng từ các sàn thương mại điện tử đến tay khách và nhận hàng gửi từ các shop về bưu cục để chuyển tiếp đến các trung tâm phân loại hàng hóa. Với nhu cầu cao của thị trường thương mại điện tử hiện nay, mỗi bưu cục có thể giao và nhận hàng nghìn kiện hàng mỗi ngày.

Các bưu cục nhượng quyền hoạt động như một đại lý giao hàng của BEST, phụ trách giao và nhận hàng trong khu vực hoạt động mình khai thác. Chi phí nhượng quyền thương hiệu dao động từ 300 triệu đồng tùy theo khu vực địa lý và quy mô bưu cục. Hiện BEST Express có hơn 650 bưu cục hoạt động trên cả nước với mạng lưới dịch vụ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

Nguồn: vnexpress.net

CONTACT US

VIET FRANCHISE

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US

Viet Franchise @Copyright 2023