logo_vf2.
horeca_business_school.

250 thương hiệu tham gia triển lãm nhượng quyền VIETRF 2023

Triển lãm quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu (VIETRF 2023) diễn ra từ 2-4/11 có sự tham gia của 250 thương hiệu từ 15 quốc gia.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Năm nay, triển lãm có quy mô 200 gian hàng, quy tụ hơn 250 thương hiệu về công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu đến từ 15 quốc gia gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Dubai, Trung Quốc, Malaysia, Lào, Singapore, Nga, Nhật, Mỹ, Anh, Australia, Thái Lan...

Các thương hiệu tham gia triển lãm năm nay chủ yếu thuộc lĩnh vực F&B, mô hình nhượng quyền giặt sấy tự động, công nghệ thiết bị cửa hàng. Cụ thể, trong lĩnh vực F&B có 1P30S, Novuz, Doore, BARI-UMA Ramen... Mô hình nhượng quyền cửa hàng giặt sấy tự động gồm Heramo, Wash Friends... Về công nghệ và thiết bị cửa hàng, các doanh nghiệp như Gosell, Á Đông, Titanium Synergy, KPIS, Wei Chuang, Loymax... sẽ tham gia triển lãm.

Theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp, Việt Nam sở hữu lợi thế dân số đông với gần 100 triệu người nên có sức tiêu thụ sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, thu nhập và mức sống của người dân ngàng càng tăng, tạo đà mở rộng quy mô cho các thương hiệu. Do đó, lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu ở Việt Nam đang trở nên sôi động với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực. Đó cũng là lý do triển lãm VIETRF 2023 được tổ chức, tạo cơ hội cho nhà đầu tìm hiểu và gặp gỡ các thương hiệu nhượng quyền mới trong các lĩnh vực mới.

Triển lãm VIETRF 2022 tại SECC thu hút nhiều thương hiệu tham gia. Ảnh: Coex

Triển lãm VIETRF 2022 tại SECC thu hút nhiều thương hiệu tham gia. Ảnh: Coex

Bên cạnh lĩnh vực nhượng quyền, các doanh nghiệp cung cấp giải pháp và thiết bị về lĩnh vực công nghệ cửa hàng cũng chiếm phần lớn tại triển lãm năm nay. Hành vi và thói quen của người tiêu dùng sau thời gian đại dịch Covid-19 đã có nhiều thay đổi, do đó việc ứng dụng công nghệ trong vận hành bán lẻ cũng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Một số công nghệ sẽ được giới thiệu tại triễn lãm như trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu, trợ lý kỹ thuật số và robot, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR)...

Nằm trong khuôn khổ triển lãm VIETRF 2023, chuỗi hội thảo "Nhượng quyền 2023 - Ứng biến và Phát triển trong khủng hoảng" sẽ cung cấp cho doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm các thông tin thị trường hữu ích, những xu hướng mới và các giải pháp để nắm bắt cơ hội trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng hiện nay.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia nhượng quyền như bà Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Hiệp hội đầu tư thiên thần Đông Nam Á; ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Sáng lập Go Global Holdings; ông Albert Kong – Sáng lập và điều hành Asiawide Franchise Consultants; ông Sean Ngo - CEO và đồng sáng lậpVF Franchise Consulting...

Đặc biệt, tại triển lãm năm nay sẽ diễn ra lễ ra mắt Mạng lưới nhượng quyền và cấp phép Việt Nam (VFLN). Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập theo quyết định của Hiệp hội các doanh nghiệp TP HCM (HUBA). Những cá nhân, tổ chức đang hoạt động và kinh doanh trong ngành nhượng quyền có thể tham gia để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh ngọt lần thứ 7 cũng là hoạt động nằm trong VIETRF 2023 năm nay. Triển lãm sẽ trưng bày hàng nghìn các loại máy móc và nguyên phụ liệu trong ngành cà phê, trà và bánh ngọt đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

VIETRF 2023 mở cửa miễn phí để thu hút các nhà đầu tư, những người quan tâm đến lĩnh vực nhượng quyền tham gia.

Triển lãm VIETRF 2023

Thời gian: 2-4/11 (10h- 17h)

Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM

Đăng ký tham quan triển lãm: https://vietrf.com/register/

Đăng ký tham dự hội thảo: https://ticketbox.vn/event/hoi-thao-vietrf-2023-88491

(Nguồn: VIETRF 2023)

CONTACT US

VIET FRANCHISE

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US

Viet Franchise @Copyright 2023