logo_vf2.
horeca_business_school.

BEST Express tăng cường hoạt động kết nối đối tác nhượng quyền

BEST Express Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện "Hội nghị đối tác nhượng quyền" trên toàn quốc để tăng cường kết nối với hệ thống bưu cục nhượng quyền trong năm 2024.

Sự kiện đầu tiên dành cho đối tác nhượng quyền tại khu vực miền Nam sẽ diễn ra ngày 14/4 tại TP HCM. Tiếp đó các sự kiện tại Đà Nẵng và Hà Nội sẽ lần lượt tổ chức vào ngày 17/4 và 19/4 để đối tác nhượng quyền trong từng khu vực tiện tham gia. Theo đại diện đơn vị, dự kiến có gần 500 đối tác nhượng quyền trên toàn quốc tham dự chuỗi sự kiện với chủ đề "Dẫn đầu chất lượng - kiến tạo tương lai".

Tại chuỗi sự kiện này, BEST Express sẽ chia sẻ đến đối tác nhượng quyền bưu cục toàn quốc kết quả hoạt động của đơn vị trong năm tài chính 2023 và chiến lược phát triển kinh doanh trong năm 2024.

Các dịch vụ, ứng dụng và tính năng quản lý mới dự kiến cũng sẽ được đơn vị giới thiệu đến đối tác nhượng quyền trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này để các đơn vị đối tác kịp thời nắm bắt và ứng dụng vào hoạt động thực tế của bưu cục mình.

Ngoài ra, các bưu cục có thành tích xuất sắc về kinh doanh và vận hành cũng sẽ được đơn vị vinh danh toàn quốc và trao thưởng để ghi nhận thành quả.

Nhân viên BEST Express giao hàng cho khách. Ảnh: BEST Express

Nhân viên BEST Express giao hàng cho khách. Ảnh: BEST Express

Với mục tiêu đưa hệ thống bưu cục bắt kịp nhịp độ phát triển thương mại điện tử, nguồn lực của BEST Express trong năm nay và năm sau vẫn sẽ dồn vào đầu tư mở rộng hệ thống bưu cục, nâng cao khả năng xử lý của các trung tâm phân loại để tiếp tục nâng cao chất lượng giao, nhận.

Đơn vị cho biết sẽ tăng cường chính sách hỗ trợ bưu cục để giúp các bưu cục có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô khai thác hàng hóa. Đồng thời sẽ thiết lập nhiều chương trình ưu đãi dành cho đối tác nhượng quyền mới, giúp bưu cục mới có tài nguyên thuận lợi hơn trong thời gian đầu vận hành bưu cục.

Hội nghị đối tác nhượng quyền là hoạt động được BEST Express tổ chức thường niên. Đại diện đơn vị cho biết mong muốn thông qua các buổi hội nghị sẽ được lắng nghe phản hồi từ các đối tác nhượng quyền để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của toàn hệ thống và các bưu cục nhượng quyền.

"Chúng tôi dự báo khi nền kinh tế ổn định hơn, thương mại điện tử sẽ còn tiếp tục bùng nổ", vị đại diện nhận định. "Việc triển khai các buổi hội nghị để chia sẻ kết quả hoạt động và tăng cường kết nối với hệ thống bưu cục nhượng quyền sẽ giúp BEST Express nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường về lâu dài".

Xe tải BEST Express đang vận chuyển hàng tại Ninh Bình. Ảnh: BEST Express

Xe tải BEST Express đang vận chuyển hàng tại Ninh Bình. Ảnh: BEST Express

Với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong ngành logistics, BEST Express mang đến các nhà đầu tư Việt Nam mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh với nhiều tài nguyên về nguồn khách hàng, mạng lưới dịch vụ, hệ thống quản lý và công nghệ vận hành, giúp các đối tác nhanh chóng ổn định và phát triển quy mô kinh doanh.

Các bưu cục nhượng quyền hoạt động như một đại lý giao hàng của BEST, phụ trách giao và nhận hàng trong khu vực hoạt động mình khai thác. Chi phí nhượng quyền thương hiệu dao động từ 300 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng tùy theo khu vực địa lý và quy mô bưu cục. Hiện BEST Express có hơn 600 bưu cục hoạt động trên cả nước với mạng lưới dịch vụ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

Nguồn: vnexpress.net

CONTACT US

VIET FRANCHISE

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 
FOLLOW US

Viet Franchise @Copyright 2023